DANH MỤC MENU
Kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán
Tư vấn thuế
Đào tạo kế toán thực hành
Thẩm định giá
Hóa đơn GTGT
Đại lý thuế
Thuế
Kế toán trưởng
Đào tạo kế toán thuế
LOGO ĐỐI TÁC
Bộ tài chính
Ava
Bảo Việt
BIDV
Petro Việt Nam
Scic
Viettinbank
Vina Mineral
VVA
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ CỦA AN VIỆT | DỊCH VỤ KẾ TOÁN Bản in
 
Cung cấp nhân sự chất lượng cao về Kế toán
Tin đăng ngày: 9/12/2017 - Xem: 2302
 

 

Cung cấp nhân sự chất lượng cao về kế toán

Trong nền kinh tế đang có nhiều khó khăn như hiện nay thì việc giảm thiểu chi phí là rất cần thiết cho các Doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân sự và đưa ra những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm nhân tài. Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, Kế toán vẫn luôn là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp đó.

 

 

 

 

 

Trên thực tế, hiện nay nguồn nhân sự nói chung và nguồn nhân sự kế toán nói riêng được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp luôn dư thừa so với nhu cầu tuyển dụng. Thế nhưng để tìm được những nhân sự có chất lượng, có chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc lại là một dấu hỏi lớn cho nhà tuyển dụng.

QUÝ VỊ ĐANG CẦN…

    Một trợ thủ đắc lực kế toán?
    Một cánh tay phải tin tưởng?
    ​Một Kế toán đầy triển vọng? ….

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự chất lượng cao, đã được đào tạo bài bản về kế toán. Công ty cổ phần tư vấn và đại lý thuế An Việt sẵn sàng hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp tìm kiếm và cung cấp các nhân sự kế toán phù hợp nhất khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp

      Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế cho các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi hiểu các doanh nghiệp cần kế toán để làm gì và một kế toán viên muốn làm được việc thì cần những gì. Công ty cổ phần tư vấn và đại lý thuế An Việt đảm bảo sẽ cung ứng cho khách hàng những ứng viên tiềm năng nhất, sáng giá nhất, phù hợp với yêu cầu công việc.

 

CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ VỀ NHÂN SỰ BAO GỒM:

+ Kế toán thời vụ ngắn hạn (Kế toán trưởng, kế toán nghỉ thai sản…hoặc thiếu kế toán trong khoảng thời gian ngắn khi chưa tuyển được kế toán).

+ Kế toán thời vụ dài hạn chúng tôi tập trung phát triển thế mạnh này vì nguồn lực luôn sẵn, đa phần kế toán đã được chúng tôi đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên sâu.

Hình thức cung ứng:

Dưới hình thức cung ứng nhân sự và chuyển giao thẳng miễn phí cho Doanh nghiệp

Chất lượng nhân sự


- Tất cả các ứng viên đều tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, đã được kiểm tra trình độ chuyên môn và có lý lịch rõ ràng

- Ứng viên đều đã qua đào tạo thực tiễn, có kỹ năng xử lý công việc và thành thạo phần mềm kế toán.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Internet

QUY TRÌNH CUNG ỨNG NHÂN SỰ:
Quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán :  

+ Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng nhân sự của quý doanh nghiệp

+ Căn cứ vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chí và sàng lọc ứng viên.

+ Sau khi sàng lọc chúng tôi sẽ tiến hành Đào tạo thêm về nghiệp vụ để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của quý doanh nghiệp

+ Cuối cùng chúng tôi sẽ gửi tới quý doanh nghiệp danh sách các ứng viên tiềm năng để bộ phận nhân sự của quý doanh nghiệp phỏng vấn, chọn ra ứng viên phù hợp.Với kinh nghiệm tuyển dụng của chúng tôi cùng với những thông tin mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi đảm bảo cung ứng cho khách hàng những ứng cử viên tiềm năng, sáng giá nhất. Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khách hàng sẽ thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí tuyển dụng.

Ngoài  ra sau khi khách hàng sử dụng nhân sự mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và trợ giúp miễn phí cho khách những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

      Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của các ứng viên cung cấp cho quý doanh nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn quý doanh nghiệp hợp tác và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, được tư vấn và trợ giúp miễn phí những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

 

 

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY CP TÀI CHÍNH VÀ ĐẠI LÝ THUẾ AN VIỆT

Add: P705 Tòa nhà VCCI, Số 01, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Tel: 02388 687 989   Fax: 02388 687 989   Mobile: 0916.779.682 (Mr Hải)

Email: info@anvietaft.com      Website: anvietaft.com

download Download tại đây
 
<< Dịch vụ kế toán >>

CÔNG TY TÀI CHÍNH VÀ ĐẠI LÝ THUẾ AN VIỆT
Chuyên ngành Đại lý thuế, tư vấn thuế, kế toán, thẩm định giá, tổ chức đào tạo
Trụ sở: Số 1/80, Võ Thị Sáu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02388 687 989 - Fax: 02388 687 989 -  Hotline: 0915 433 766
Email:  info.anvietaft@gmail.com ;   Wb:  http://anvietaft.com

"Uy tín với khách hàng là yếu tố quan trọng nhất đến sự sống còn của chúng tôi, chính vì hiểu rõ phương châm này, Công ty CP Tài chính và Đại lý Thuế An Việt cam kết mang lại giá trị tốt nhất"